TV Xiaomi EA Pro 55 inch 2022 Series

TV Xiaomi EA Pro 55 inch 2022 Series

7,150,000

Kho: Còn hàng Mã SP: EA Pro 55 inch Danh mục: Từ khóa: , ,
  • Thông tin mô tả

Mô tả

TV Xiaomi EA Pro 55 inch 2022 Series toàn màn hình kim loại thế hệ mới, nâng cao chất lượng hình ảnh

Thiết kế toàn màn hình khiến chiếc TV trở thành một tác phẩm nghệ thuật ngay tại chính phòng khách nhà bạn. Khung máy tối giản với chiều rộng nhỏ hơn 2mm như phá vỡ mọi ranh giới và giúp độ sáng bao phủ màn hình một cách trọn vẹn hơn.

   

Công nghệ đúc kim loại nguyên khối Unibody tạo ra thân máy với tấm khung và tấm lưng nối liền mạch, sở hữu bề mặt sáng bóng và láng mịn, tinh tế đến từng chi tiết.

  

  

Độ sắc nét hình ảnh 3840X2160 pixel, tái hiện chân thực đến từng chi tiết. Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng có thể được trình chiếu một cách sinh động và rõ ràng. Chip của máy hỗ trợ giải mã 4K HDR, các tầng hình ảnh sẽ trở nên rõ ràng hơn và sở hữu độ sáng và độ sắc nét tốt hơn. Bật TV lên là có thể ngay lập tức thưởng thức những cảnh phim sống động.

Tối ưu hóa hình ảnh theo thời gian thực thông qua các thuật toán, cải thiện thông minh nội dung tốc độ khung hình thấp thành tốc độ khung hình cao, từng cú sút tuyệt đẹp trên sân cỏ xanh, những khoảnh khắc đua xe gay cấn hay thước phim tốc độ cao sẽ trở nên mượt mà và rõ ràng hơn bao giờ hết.

Mua tivi chính là tìm mua một chiếc màn hình, với sản phẩm lần này chúng tôi quyết tâm theo đuổi độ chính xác màu bất kể chi phí. Các thiết bị tinh chuẩn được sử dụng để hiệu chỉnh chính xác màn hình EA Pro và cuối cùng đạt đến độ chính xác màu sắc chuyên nghiệp ΔE≈3, hiển thị chân thực màu sắc gốc của hình ảnh.

Sử dụng công nghệ điều chỉnh chất lượng hình ảnh tiên tiến do Xiaomi tự nghiên cứu, hiệu ứng hình ảnh được tối ưu hóa triệt để từ hệ thống cơ bản đến cấu hình phần cứng. Bao gồm những cải tiến cụ thể về độ sắc nét, màu sắc, mức độ sáng tối,… để hình ảnh thêm phần rõ ràng, màu sắc tươi sáng và chân thực hơn.

Được trang bị chip MT9638, hiệu suất hoạt động dư dả, có thể xử lý đa nhiệm mượt mà các tác vụ thường ngày và tính toán hình ảnh tần số cao. Hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép, kết nối mạng thuận tiện hơn.

Sở hữu nhiều cổng kết nối phong phú, có thể được kết nối với nhiều loại thiết bị và dễ dàng mở rộng phục vụ các nhu cầu giải trí, âm thanh và hình ảnh cuộc sống.

      

  • Dòng EA Pro Series
  • Màn hình: 4K
  • RAM: 2GB
  • Dung lượng: 16GB